SỞ TƯ PHÁP THÀNH PHỐ CẦN THƠ
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TÂY NAM
T1-6 Tây Nguyên Plaza, Đường Võ Nguyên Giáp P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ

Báo Pháp Luật TP.HCM kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ

Áp thấp chồng lên áp thấp, bão chồng lên bão đã đẩy hàng chục triệu người dân miền Trung vào vùng ảnh hưởng của lũ lụt.
 

Tại các vùng bị chia cắt và ngay tại những vùng đã tiếp cận được, người dân đang thiếu thốn trăm bề. Họ cần được tiếp sức về vật chấttinh thần để vượt qua thiên tai và đối diện với những khó khăn muôn trùng sau khi lũ rút.

Báo Pháp Luật TP.HCM kêu gọi sự hỗ trợ, chia sẻ của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, phóng viên của báo sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

 

Mọi hỗ trợ xin gửi về:

- Trực tiếp tại tòa soạn 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: (028) 39910101.

 

Qua tài khoản: 1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Phan Đình Phùng (khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”).

 

- Văn phòng đại diện tại Cần Thơ: Lầu 3, 107 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

- Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng: Tầng 3, số 6 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3751378.

- Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37623009.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị.

​BAN BIÊN TẬP BÁO PHÁP LUẬT TP.HCM